Bí thư Huyện ủy Dương Văn Tuyến thăm, chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ dịp tết Nguyên đán

Sáng ngày 21/1/2023, (tức ngày 30 Tết) đoàn Lãnh đạo huyện do đồng chí Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Bí thư Huyện ủy Dương Văn Tuyến thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ Công an huyện

Đến thăm và chúc Tết tại Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo đã nghe báo cáo tình hình quân số trực Tết, việc triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trước, trong và sau Tết của đơn vị. Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Dương Văn Tuyến đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng Công an huyện và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe và khí thế để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó.

Bí thư Huyện ủy Dương Văn Tuyến thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện

Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, chỉ huy đơn vị đã báo cáo nhanh về tình hình triển khai nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, công tác tổ chức cho cán bộ chiến sỹ vui Tết, đón xuân và những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2023. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đoàn thăm, chúc tết tại Hạt Kiểm lâm huyện

Thăm, chúc tết tại Hạt Kiểm lâm huyện. Thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Bí thư Huyện ủy Dương Văn Tuyến đã thăm hỏi tình hình triển khai công tác trực Tết của đơn vị, gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí đang làm nhiệm vụ, chúc đơn vị một năm mới an lành hạnh phúc, đoàn kết thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 đề ra.

Thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, công nhân viên của Điện lực Pác Nặm

Thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, công nhân viên của Điện lực Pác Nặm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và chúc tập thể lãnh đạo, công nhân viên trong đơn vị bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục nâng cao chất lượng điện phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt là đảm bảo ổn định điện lưới phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân./.

Dương Đồng

Bài trướcChủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịpTết Nguyên đán 2023
Bài tiếp theoLời chúc tết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đào Duy Hưng