Ấm lòng “Chợ Tết nhân ái” 2023 tại Chợ đêm Nghiên Loan

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc, giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn để vui xuân, đón tết. Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công Chương trình chợ “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 tại phiên Chợ đêm Nghiên Loan vào tối 6/1/2023.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Pác Nặm trao các phần quà cho người dân tại gian hàng Chợ “Tết nhân ái”

Tại gian hàng Chợ “Tết nhân ái”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát 300 phiếu mua hàng cho đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa,… trên địa bàn xã Nghiên Loan. Trong đó có 200 phiếu mua hàng trị giá 500.000đ và 100 phiếu trị giá 400.000đ, gồm những mặt hàng: Dầu ăn, nước mắm, đường, sữa, bánh kẹo, dầu gội. Ngoài ra, tại đây người dân còn được nhận quần áo mới, quần áo đã qua sử dụng do các nhà hảo tâm ủng hộ.

Gian hàng Chợ “Tết nhân ái” chủ yếu là các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Chương trình “Chợ Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 đã trở thành ngày hội vui xuân đón Tết, cùng mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc tới mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghiên Loan trước thềm Xuân mới 2023./.

Dương Đồng

Bài trướcNông dân xã Bộc Bố tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIII
Bài tiếp theoSẽ có 128 Đoàn viên Công đoàn khó khăn được hỗ trợ dịp tết Quý Mão