Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn Kiểm tra tại Pác Nặm

Chiều 28/6, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn năm 2024 do đồng chí Trần Văn Tuyến, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra hoạt động thi tại điểm thi trường THPT Bộc Bố. Cùng đi có đồng chí Trịnh Đức Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm.

Đoàn kiểm tra thi tại điểm thi Trường THPT Bộc Bố.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Pác Nặm có 01 điểm thi tại trường THPT Bộc Bố với 12 phòng thi. Toàn huyện có tổng số 253 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó thí sinh thuộc Trung tâm GDTX huyện là 26, thí sinh tự do 12, số còn lại là học sinh học tại trường THPT Bộc Bố.

Qua kiểm tra cũng như thông tin từ hội đồng coi thi cho biết: Tại điểm thi, hầu hết các thí sinh đều chủ động đến đúng giờ, thực hiện nghiêm túc quy chế thi, không có học sinh hay giám thị vi phạm quy chế. Các tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” cũng có mặt để hỗ trợ thí sinh. An ninh, an toàn giao thông tại điểm thi được thắt chặt; người nhà các thí sinh nêu cao ý thức cao bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong hai ngày qua./.

Thu Hường

Bài trướcĐại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024
Bài tiếp theoPác Nặm kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc