Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh đang điều trị tại TTYT Pác Nặm dịp Tết Nguyên đán

Sáng ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 tết), các đồng chí: Đào Duy Hưng –  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Văn Quỳnh – Phó chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm và người bệnh đang điều trị tại trung tâm Y tế trong dịp Tết Nguyên đán.

Chủ tịch UBND huyện Đào Duy Hưng thăm hỏi, tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Năm 2022, cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân; chất lượng phục vụ cũng như công tác thăm khám, điều trị ngày càng được nâng cao, tạo được niềm tin, sự hài lòng của bệnh nhân khi đến điều trị. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Trung tâm Y tế huyện đã đạt được; tặng quà và chúc cán bộ, nhân viên y tế năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát huy kết quả đạt được, ngày càng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND huyện Đào Duy Hưng thăm, chúc tết cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện

Tại các Khoa có người bệnh điều trị, Lãnh đạo UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và động viên tinh thần các người bệnh và thân nhân người bệnh; đồng thời, trao tặng 34 suất quà Tết cho các người bệnh đang nằm điều trị tại trung tâm mong các người  bệnh tiếp tục tích cực điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về sum họp với gia đình./.

Thu Hường

Bài trướcTHÔNG BÁO BỔ SUNG TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC HUYỆN PÁC NẶM
Bài tiếp theoLãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Pác Nặm dâng hương Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán năm 2023