Cấm ô tô lưu thông tuyến đường Nặm Mây – Cổ Linh để sửa chữa

Thời gian qua do ảnh hưởng của thiên tai nên nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Pác Nặm đã bị hư hỏng, xuống cấp cần được khắc phục sửa chữa, trong đó có tuyến đường Nặm Mây – Cổ Linh.

Tuyến đường Nặm Mây – Cổ Linh đang được nâng cấp, sửa chữa

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chất lượng bê tông tại các điểm sửa chữa, nâng cấp trên tuyến đường này tại lý trình km3+850, km7+800 và một số vị trí khác trong và sau thời gian thi công. Huyện Pác Nặm sẽ cấm các loại xe ô tô, xe tải lưu thông qua đoạn đường Nặm Mây – Cổ Linh, bắt đầu từ 7 giờ 00 ngày 10 tháng 9 năm 2021 đến 17 giờ ngày 09 tháng 10 năm 2021. Các loại xe ô tô, xe tải đi qua địa phận từ xã Bộc Bố đến xã Cổ Linh và ngược lại sẽ đi theo đường tỉnh lộ 258B qua các xã Giáo Hiệu, Công Bằng, Cổ Linh và ngược lại. Đối với người đi bộ, xe mô tô 2 bánh, xe gắn máy, khi qua đoạn đường đang sửa chữa phải tuân thủ theo hướng dẫn của người điều khiển giao thông, đi sát lề đường và đảm bảo an toàn trong thời gian 28 ngày đổ bê tông mặt đường.

Việc sớm sửa chữa, khắc phục các điểm bị ảnh hưởng do thiên tai trên tuyến đường Nặm Mây – Cổ Linh nói riêng và các tuyến đường khác trên địa bàn huyện Pác Nặm nói chung là điều hết sức cần thiết. Góp phần đảm bảo ATGT cho người và phương tiện đi lại cũng như thúc đẩy KTXH của địa phương phát triển./.

Bài trướcPác Nặm: Khai giảng năm học 2021 – 2022 ngắn gọn, trang trọng
Bài tiếp theoGiáo dục đối với lớp 5 đáp ứng yêu cầu Chương trình Giáo dục phổ thông 2018