Cháy nhà ở xã Xuân La

Vào khoảng 16h00 ngày 19/8, tại thôn Nặm Lịa, xã Xuân La xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiệt hại toàn bộ tài sản của gia đình ông Đặng Phụ Sơn.

Ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà gỗ 5 gian và toàn bộ tài sản

Nguyên nhân ban đầu gia đình nghi là do chập điện, vì phát hiện muộn nên mọi tài sản trong căn nhà gỗ 5 gian như: Quần áo, thóc, ngô, tiền mặt và nhiều vật dụng phục vụ sinh hoạt có giá trị khác đã bị cháy hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người. Ước tính thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời huy động Nhân dân đến giúp đỡ gia đình, khắc phục hậu quả.

Được biết gia đình ông Đặng Phụ Sơn là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhằm chung tay giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, Đoàn xã Xuân La đang kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp tiền thông qua số tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn AGRIBANK: 8602205007876 của Đoàn xã Xuân La hoặc ủng hộ trực tiếp cho gia đình theo địa chỉ trên./.

Bài trướcTập trung nguồn lực đưa xã Bộc Bố về đích nông thôn mới
Bài tiếp theoTình hình dịch bệnh trên đàn vật nuôi vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp.