Chủ tịch UBND huyện gặp mặt động viên Y, Bác sỹ tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/8, đồng chí Nguyễn Đình Điệp, Chủ tịch UBND huyện đã đến gặp mặt động viên cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Điệp động viên, chúc các Bác sỹ hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng dịch bệnh

Tham gia tình nguyện đợt này, huyện Pác Nặm có 02 Bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn, có tinh thần, trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết đã tình nguyện đăng ký tham gia trong đợt này.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, động viên đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Đình Điệp ghi nhận việc làm ý nghĩa, tinh thần nhân văn và ý thức trách nhiệm của các y bác sỹ trong cuộc chiến với dịch bệnh COVID-19. Đồng chí mong rằng, với tinh thần quyết tâm cao và trình độ chuyên môn sẵn có, các y Bác sỹ lên đường công tác, sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức, giúp đỡ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh./.

 

Bài trướcPác Nặm bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021
Bài tiếp theoPhát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.