Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịpTết Nguyên đán 2023

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão 2023, sáng ngày 21/01, tức ngày 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đào Duy Hưng đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc năm 2023.

Đồng chí Đào Duy Hưng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện

Thăm, chúc tết tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, thay mặt đoàn, đồng chí Đào Duy Hưng, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đơn vị trong công tác thông tin, tuyên truyền. Theo đó, những năm qua, đội ngũ Biên tập viên, Phóng viên đã chuyển tải nhiều thông tin khách quan, kịp thời về tình hình kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương; là cầu nối hữu hiệu, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với lãnh đạo huyện, các sở, ban ngành và các địa phương.

Thăm, chúc tết tại Trung tâm Viễn thông

Thăm, chúc tết tại Trung tâm Viễn thông, cũng là một trong những đơn vị duy trì thực hiện nhiệm vụ liên tục để phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân. Ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các tổ trực Tết nói riêng và tập thể cơ quan, đơn vị nói chung. Các đồng chí cũng tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng kế hoạch phục vụ Tết cùng tinh thần sẵn sàng, chủ động, đơn vị sẽ đảm bảo cho nhân dân toàn huyện có 1 cái Tết cổ truyền an toàn, phấn khởi và nhiều niềm vui./.

Thu Hường

Bài trướcLãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Pác Nặm dâng hương Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán năm 2023
Bài tiếp theoBí thư Huyện ủy Dương Văn Tuyến thăm, chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ dịp tết Nguyên đán