Đoàn kiểm tra Công vụ huyện Pác Nặm kiểm tra công vụ tại các xã

Nhằm chấn chỉnh hoạt động và trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, công chức tại các xã. Đoàn kiểm tra Công vụ huyện Pác Nặm vừa có buổi kiểm tra công vụ đột xuất tại UBND các xã Cao Tân, Cổ Linh và một số trường học tại xã Cao Tân.

Đoàn kiểm tra công vụ huyện kiểm tra tại Trường Tiểu học Cao Tân

Qua kiểm tra cho thấy, cơ bản UBND các xã và các trường học đã bố trí phòng làm việc đảm bảo cho công chức, viên chức làm việc, bố trí gọn gàng, đảm bảo vệ sinh môi trường, có niêm yết các thủ tục hành chính cho nhân dân theo dõi. Công chức tại bộ phận một cửa đã thực hiện nghiêm túc quy định làm việc, nội quy cơ quan. Tuy nhiên tại các xã còn thiếu biển tên chức danh, chưa thực hiện lập lịch công tác cụ thể, một số công chức, viên chức chưa thực hiện việc đeo thẻ theo quy định…

Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao tinh thần triển khai thực hiện nhiệm vụ, phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức tại các xã kiểm tra. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị lãnh đạo UBND các xã, các trường học cần tập trung chỉ đạo, chấn chỉnh giờ giấc, phong cách lề lối làm việc trong thời gian tới; bố trí phòng làm việc cũng như nơi để xe hợp lý, đảm bảo cảnh quan, không gian làm việc nơi công sở./.

Thu Hường

Bài trướcCuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2021”
Bài tiếp theoCác mô hình kinh tế tập thể ở Pác Nặm phát triển ổn định.