Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện kiểm tra hoạt động Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng phòng chống dịch Covid-19

Đoàn kiểm tra Liên ngành của huyện vừa đi kiểm tra, nắm tình hình việc chấp hành phòng chống dịch covid-19 của các quán Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra Liên ngành kiểm tra việc chấp hành phòng chống dịch covid-19

Tại các nơi đến kiểm tra, các quán Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn huyện cơ bản đã thực hiện đúng theo công văn yêu cầu của Chủ tịch UBND huyện là đóng cửa ngừng kinh doanh dịch vụ Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng. Các cửa hàng đã ký cam kết với lực lượng chức năng và đều đồng tình với yêu cầu của chính quyền đóng cửa hàng để phòng, chống dịch Covid – 19.

Tuy nhiên, tại một số điểm như quán Internet và trò chơi điện tử công cộng vẫn duy trì hoạt động kinh doanh, phục vụ khách. Đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu các điểm kinh doanh thực hiện nghiêm túc công văn của Chủ tịch UBND huyện, tổ chức kinh doanh đúng quy định trong tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp./.

Thu Hường

Bài trướcChương trình phát thanh ngày 08 tháng 10
Bài tiếp theoPác Nặm tổ chức thành công Đại hội Hội chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021- 2026