Đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà Tết tại xã Nghiên Loan

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 12 tháng 01, đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Thị DuyênỦy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho một số gia đình chính sách, người cao tuổi, tại xã Nghiên Loan.

Tặng quà chúc thọ cụ Hoàng Thị Sliêng thôn Nặm Vằm xã Nghiên Loan

Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình cụ Triệu Văn Tụ thôn Khuổi Phây; Hoàng Thị Sliêng thôn Nặm Vằm là người cao tuổi; gia đình bà Tô Thị Chiến thôn Pác Liển, Ma Thị Hiến thôn Nà Vài là gia đình thân nhân người có công với cách mạng. Tại những nơi đến thăm và chúc tết, thay mặt lãnh đạo huyện Pác Nặm, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao quà và chúc các cụ cao tuổi, các gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm ghi nhận và tôn vinh công lao của người có công với cách mạng cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước khi mỗi dịp tết đến, xuân về./.

Dương Hiểu

Bài trướcNghiên Loan là xã duy nhất hoàn thành kế hoạch tiêm phòng gia súc trong năm 2022
Bài tiếp theoNỗ lực đảm bảo tốt các điều kiện cho vụ Xuân 2023