Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách thăm, chúc tết người có công tại huyện Pác Nặm

Sáng 10/1, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bắc Kạn làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Bộc Bố nhân dịp chuẩn bị đón tết Quý Mão 2023. Tham gia cùng đoàn có đại diện Sở Tư pháp; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ma Văn Tuấn; lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện Pác Nặm.

Trao tặng quà Tết cho gia đình ông Long Thịnh Vượng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Đông Lẻo xã Bộc Bố

Đoàn đã đến thăm, chúc tết ông Lục Văn Bỉnh, thôn Nà Coóc; Ông Quách Văn Việt; Ông Long Thịnh Vượng, thôn Đông Lẻo là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại các gia đình Đoàn đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Dịp này, đoàn công tác của tỉnh và huyện Pác Nặm đã trao tặng các suất quà cho người có công với cách mạng nhân dịp đón xuân mới năm 2023./.

Dương Hiểu

Bài trướcQuỹ thiện tâm Tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho 750 hộ nghèo tại Pác Nặm
Bài tiếp theoBan đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổng kết năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023