Hợp tác xã Giáo Hiệu vinh dự được lựa chọn tham gia chương trình Kết nối giao thương tại Thủ đô Hà Nội

Theo kế hoạch mà Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn mới ban hành thì tới đây huyện Pác Nặm sẽ có 1 Hợp tác xã được tham gia Chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” năm 2022, tổ chức tại Thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm của Hợp tác xã Giáo Hiệu ngày càng khẳng định được thương hiệu

Cụ thể, Hợp tác xã Giáo Hiệu là một trong tổng số 10 doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có vinh dự được lựa chọn tham gia Chương trình kết nối giao thương năm 2022. Các sản phẩm được lựa chọn tham gia trưng bày, quảng bá là sản phẩm nông sản đã được chứng nhận đạt chất lượng OCOP.

Đây sẽ là cơ hội quan trọng để Hợp tác xã Giáo Hiệu nói riêng và huyện Pác Nặm nói chung có dịp trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng và các sản phẩm tiêu biểu có tiềm năng của địa phương đến với các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại. Từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác với các hệ thống phân phối, siêu thị, chuỗi cửa hàng, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam, quốc tế và doanh nghiệp xuất khẩu để kết nối tiêu thụ nội địa và xuất khẩu hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời cũng là dịp để huyện Pác Nặm tìm hiểu, nắm bắt những thông tin về cơ chế, chính sách và các yêu cầu, điều kiện để xuất khẩu hàng hóa ra thị trường để từng bước hoàn thiện và nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của địa phương…/.

Thu Hường

Bài trướcGiải vô địch bóng chuyền nam, nữ năm 2022 sẽ khai mạc vào cuối tháng 5/2022
Bài tiếp theoHội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị