Khen thưởng 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm vừa có Quyết định tặng Giấy khen cho 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ phụ trách, bồi dưỡng và tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2022 – 2023. Trong đó, có 13 học sinh đạt giải, 02 cán bộ phụ trách và 13 giáo viên bồi dưỡng được khen thưởng.

Nhờ sự nỗ lực, quyết tâm cao, cô và trò huyện Pác Nặm đã giành được nhiều giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua

Theo đó, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua, đoàn dự thi của huyện Pác Nặm đã giành được nhiều giải cao, cụ thể: Đạt 01 Giải Nhất môn Hóa học lớp 9; 05 Giải Nhì gồm: Tiếng Anh lớp 8; Tiếng Anh lớp 9; Giáo dục công dân lớp 9; Vật lí lớp 9 và 07 Giải Ba gồm: Toán lớp 6, Toán lớp 8, Văn lớp 9; Tiếng Anh lớp 6; Tiếng Anh lớp 7; Sinh học lớp 9; Địa lí lớp 9.

Với kết quả này, đoàn dự thi của huyện Pác Nặm đứng thứ 2 trong toàn tỉnh. Đây là một trong những thành tích cao mà ngành Giáo dục huyện nhà đạt được so với những kỳ thi trước.

Việc khen thưởng đột xuất thể hiện sự quan tâm, trân trọng của cấp ủy, chính quyền huyện Pác Nặm đối với công tác giáo dục, mà hơn hết còn là nguồn động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện./.

Thanh Loan

Bài trướcHội đồng nhân dân huyện tổ chức kỳ họp thứ chín, kỳ họp chuyên đề khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Bài tiếp theoPhấn đấu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi trẻ em dưới 16 tuổi xuống dưới 35%