Lãnh đạo huyện dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung đoàn 246

Sáng ngày 01 tháng 6, tại huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ma Văn Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung đoàn 246 thuộc Sư đoàn 346 Quân khu I.

Đồng chí Ma Văn Tuấn- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng quà cho các chiến sĩ

Sau khi dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2022 và Lễ duyệt binh của các chiến sĩ, sĩ quan trong Sư đoàn 346, đoàn công tác của huyện đã trực tiếp đến thăm nơi ở và gặp mặt 73 chiến sĩ mới thuộc Trung đoàn 246 là con em các dân tộc của huyện Pác Nặm. Tại nơi gặp mặt, đoàn công tác của huyện rất vui mừng, phấn khởi vì sau một thời gian học tập và rèn luyện trong quân đội, các em đều khỏe mạnh, chấp hành tốt kỷ luật cũng như tham gia huấn luyện đạt kết quả tốt.

Thay mặt lãnh đạo huyện Pác Nặm, đồng chí Ma Văn Tuấn- Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã trao tặng các phần quà cho các chiến sĩ, và thông tin cho các chiến sĩ về một số kết quả phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua, đồng thời ân cần, thăm hỏi, động viên và mong muốn trong thời gian tại ngũ các chiến sĩ chấp hành tốt kỷ luật quân đội, không ngừng học tập và rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

 Dương Hiểu

Bài trướcPhát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2022
Bài tiếp theoPác Nặm tổ chức thành công Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022