Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công huyện Pác Nặm

Sáng 26/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đại tá Hà Văn Tuyên- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Pác Nặm, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Đồng chí Hoàng Thị Duyên, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm tham gia cùng đoàn.

Đoàn công tác của tỉnh và lãnh đạo huyện Pác Nặm tặng quà cho ông Hà Văn Vàng, thôn Nà Coóc xã Bộc Bố

Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Lộc Văn Vương bệnh binh; Ông Ma Thế Xương bệnh binh, thôn Thôm Mèo xã Xuân La; Ông Hà Văn Vàng bệnh binh, thôn Nà Coóc, xã Bộc Bố.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Hà Văn Tuyên Giám đốc Công an tỉnh và các thành viên đoàn công tác đã hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần người có công và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương và gương mẫu đi đầu. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Dịp này lãnh đạo huyện Pác Nặm cũng trao các suất quà cho người có công của huyện./.

Dương Đồng

Bài trướcLãnh đạo huyện Pác Nặm gặp mặt người có công với cách mạng nhân dịp 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Bài tiếp theoHội thi dân vũ hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2022