Pác Nặm bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021

Chiều ngày 25 tháng 8, huyện Pác Nặm đã tổ chức bế mạc Hội thi Bái cáo viên giỏi năm 2021. Tới dự có các đồng chí Dương Văn Tuyến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đào Duy Hưng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt giải Nhất

Qua đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi năm nay các thí sinh đều đã liên hệ, lấy dẫn chứng sát với tình hình của địa phương, đơn vị để minh họa cho phần thi của mình. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ về đề cương và nội dung thi, do đó các thí sinh đều trình bày tự tin, mạch lạc, thí sinh sử dụng máy chiếu để hỗ trợ làm tăng thêm hiệu quả của bài thuyết trình. Phần thi trả lời các cấu hỏi nghiệp vụ đều được các thí sinh trả lời đầy đủ, có liên hệ thực tế trong công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 01 thí sinh đạt giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích. Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021 đã thành công tốt đẹp, thông qua hội thi cũng đã giúp cho đội ngũ Báo cáo viên rút ra được nhiều kinh nghiệm, đồng thời đây cũng là dịp để các Báo cáo viên tự kiểm tra, đánh giá năng lực của mình, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở địa phương./.

Bài trướcDiễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng tại xã Cổ Linh
Bài tiếp theoChủ tịch UBND huyện gặp mặt động viên Y, Bác sỹ tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh