Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội Hội chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021- 2026

Tính đến thời điểm này, 10/10 xã của huyện Pác Nặm đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Giáo Hiệu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ cơ sở tiến hành đều đảm bảo các quy trình, nguyên tắc, thủ tục trước, trong và sau Đại hội, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch covid-19. Hệ thống văn kiện, văn bản Đại hội được chuẩn bị nghiêm túc, phản ánh đúng tình hình thực tế về kết quả đạt được, những ưu, khuyết điểm và những giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động công tác Hội trong nhiệm kỳ tới. Việc tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo vào văn kiện đều được chuẩn bị chu đáo, có trọng tâm, trọng điểm thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên đối với việc xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Hội Chữ thập đỏ các xã được tăng cường về số lượng và nâng cao về chất lượng, đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Trong nhiệm kỳ tới, Hội Chữ thập đỏ các xã tiếp tục tập trung triển khai sâu rộng các phong trào tương thân, tương ái trong cộng đồng dân cư; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động: “Tết vì người nghèo”, “vì nạn nhân chất độc da cam”, vận động hội viên cũng như nhân dân tham gia phong trào hiến máu nhân đạo.

Thành công của Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ cơ sở là tiền đề quan trọng để Hội Chữ thập đỏ huyện chuẩn bị các điều kiện tiến tới Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ IV nhiệm kỳ 2021 – 2026, dự kiến tổ chức vào tháng 11/2021./.

Mai Lộc (Hội Chữ thập đỏ huyện Pác Nặm)

Bài trướcĐoàn kiểm tra liên ngành của huyện kiểm tra hoạt động Karaoke, Internet và trò chơi điện tử công cộng phòng chống dịch Covid-19
Bài tiếp theoCuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2021”