Tặng thưởng Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với Chủ đề “Sách và văn hóa đọc” năm 2022

Kết thúc Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với Chủ đề “Sách và Văn hóa đọc” năm 2022, Ban tổ chức đã ban hành quyết định tặng thưởng cho 08 tập thể và 02 cá nhân có thành tích tại Cuộc thi.

Giới thiệu sách của đơn vị xã An Thắng

Cụ thể, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Nghiên Loan; 02 giải nhì cho đơn vị xã Cao Tân, Công Bằng; Giải ba cho các đơn vị An Thắng, Giáo Hiệu, Bằng Thành và 02 giải khuyến khích cho đơn vị xã Nhạn Môn, Cổ Linh; trao giải Tuyên truyền viên giới thiệu sách truyền cảm nhất cho đội xã Giáo Hiệu; Giải Đội thi có video dàn dựng công phu, sáng tạo, chất lượng hình ảnh tốt nhất cho đơn vị xã Nghiên Loan và giải video có số điểm bình chọn cao nhất cho đội xã Cao Tân.

Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với Chủ đề “Sách và Văn hóa đọc” năm 2022 là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc do Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức. Là sân chơi bổ ích, góp phần chấn hưng văn hóa đọc, đa dạng các hình thức đọc sách, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân./.

Thu Hường

Bài trướcChương trình phát thanh ngày 12 tháng 5
Bài tiếp theoGiải vô địch bóng chuyền nam, nữ năm 2022 sẽ khai mạc vào cuối tháng 5/2022