Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Ngày 20/9, các đồng chí: Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đào Duy Hưng, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp, Chủ tịch UBND huyện đã đồng chủ trì hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2021.

TT Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tiếp thu giải trình đề xuất, kiến nghị của Nhân dân tại hội nghị đối thoại

Tại hội nghị, các đại biểu và Nhân dân đã được nghe báo cáo về tình hình, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện 08 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 04 tháng cuối năm 2021. Tiếp đó, đại diện Nhân dân tham dự hội nghị đã có một số ý kiến, kiến nghị về các lĩnh vực như: Tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ đo và giao đất lâm nghiệp cho người dân; đề nghị đầu tư sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường giao thông liên thôn và có biện pháp quản lý các đoạn đường đã được sửa chữa, đảm bảo thuận lợi cho giao thông đi lại; đầu tư đường điện phục vụ sinh hoạt cho người dân.

Qua lắng nghe các ý kiến, kiến nghị và phản ánh của Nhân dân, đại diện lãnh đạo huyện và cơ quan chuyên môn đã tiếp thu, giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu những ý kiến góp ý, kiến nghị và giải trình của Nhân dân và các phòng, ban, ngành của huyện tại cuộc đối thoại. Đồng thời đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành cần tăng cường công tác nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, kịp thời phát hiện những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ, tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân; phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị khác để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, an ninh – quốc phòng ở địa phương./.

Tác giả: Dương Đồng

Bài trướcChương trình thiện nguyện trao tặng bò và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã An thắng
Bài tiếp theoViếng Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trước thềm Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021- 2026